Hiển thị kết quả duy nhất

Giới thiệu về thương hiệu nước mắm Khải Hoàn

Lịch sử hình thành

Nếu có cơ hội đến với Phú Quốc, bạn chắc chắn phải ghé thăm cơ sở nước mắm Khải Hoàn – một nhà thùng nước mắm lâu năm thuộc hàng nhất nhì tại đảo ngọc. Ra đời năm 1978, trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, đến nay, Khải Hoàn đã trải qua 3 thế hệ sản xuất và kinh doanh nước mắm, và trở thành thương hiệu được ưa chuộng cả trong và ngoài nước.

Khi mới bắt đầu hoạt động, Khải Hoàn chỉ là một cơ sở sản xuất nước mắm nhỏ lẻ với số lượng nhỏ. Đến năm 2000, đơn vị đã đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất với qui mô mở rộng và đồng thời chuyển đổi từ cơ sở sản xuất nước mắm thành Doanh nghiệp tư nhân Hải sản Khải Hoàn. Đồng thời với mong muốn mở rộng và phát triển thương hiệu nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và hướng đến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, đầu năm 2008, Khải Hoàn thành lập thêm Công ty CPTM Khải Hoàn với hơn 800 thùng gỗ và đội tàu lên đến 24 chiếc với hoạt động chủ yếu là sản xuất và kinh doanh nước mắm không chỉ trong nước mà hướng đến xuất khẩu sang các nước thuộc Châu Mỹ, Châu Á,…

Giải thưởng đạt được

Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc là sản phẩm đầu tiên của đảo Phú Quốc được khối EU công nhật đạt Chỉ dẫn địa lý. Nó mang một giá trị lịch sử và văn hóa sâu sắc của cả dân tộc Việt Nam nói chung và người dân tại huyện đảo nói riêng. Ngoài ra còn có các giải thưởng khác như: Giải bạc Chất lượng Quốc gia 2013, Điểm đến ấn tượng được liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam công nhận, Hàng Việt Nam Chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn,…

Quy trình sản xuất nước mắm

  • Bước 1: Tàu đánh bắt Khải Hoàn ra biển để đánh bắt

Nguyên liệu theo kiểu chuyên nghiệp

Cá cơm tươi để sản xuất nước mắm Khải Hoàn được đánh bắt bằng những ngư dân giàu kinh nghiệm của hòn đảo và được trang bị hẳn một đoàn tàu đánh bắt cá cơm và tàu trung chuyển cá về cơ sở sản xuất chuyên nghiệp.

  • Bước 2: Chế biến theo phương pháp truyền thống 100%

Cá cơm đánh bắt về được chọn lọc kỹ càng, sau đó sẽ được trộn với muối biển theo tỷ lệ hoàn hảo ở mức 3:1, tức cứ 3 tấn cá cơm sẽ được trộn đều với 1 tấn muối biển. Đây là tỷ lệ pha trộn cá và muối truyền thống, đã được áp dụng từ đời cha, đời ông tại Phú Quốc.

  • Bước 3: Ủ trong siêu nhà thùng

Hỗn hợp cá cơm tươi và muối biển được đưa về nhà thùng Khải Hoàn, cho vào thùng chượp bằng gỗ, gia cố bằng những sợi dây to làm bằng cây mây rừng.Cá sẽ được ủ trong những chiếc thùng này từ 12 – 15 tháng, rồi được kéo rút, đảo trộn một cách tỉ mỉ để cho ra thành phẩm.

  • Bước 4: Cho ra thành phẩm hoàn hảo

Sau thời gian ủ, ta sẽ thu được sản phẩm nước mắm đầu tiên, gọi là nước mắm cốt.

  • Bước 5: Đóng gói sản phẩm

Bằng phương pháp truyền thống nhưng lại sử dụng một dây truyền khép kín, chuyên nghiệp, sản phẩm nước mắm cốt sẽ được đóng chai với thương hiệu Khải Hoàn và phân phối tới tay người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước và ngoài nước.

Thành phần trong nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn

Hiện nay Khải Hoàn đang phân phối 2 loại nước mắm chính đó là: Nước mắm loại 40 độ đạmNước mắm loại 43 độ đạm. Cả 2 dòng nước mắm này đều có thành phần chính là cá cơm và muối biển. Cá cơm phải là cá cơm than đen, cơm đỏ và sọc tiêu thì mới đạt yêu cầu tạo nên độ đạm cao cho nước mắm.

Muối phải là muối Bà Rịa – Vũng Tàu có hàm lượng tạp chất thấp, muối cũng được lưu kho không ít hơn 3 tháng để các muối tạp gốc canxi và magie vốn tạo ra vị chát trong nước mắm lắng xuống dưới, khi sử dụng để muối cá, phần muối lắng ở dưới sẽ bị bỏ đi.

Nước mắm loại 40 độ đạmNước mắm loại 43 độ đạm là 2 dòng nước mắm chính của thương hiệu Khải Hoàn. 40 và 43 là chỉ số cho biết sức mạnh và độ mặn của hỗn hợp nước mắm. Loại 43 độ khi sản xuất được chượp nhiều lần hơn nên độ đạm cao hơn, khi ăn cảm nhận được vị ngọt, đậm đà, sánh, thời hạn sử dụng lâu hơn. Loại 40 độ đạm vị mặn hơn loại 43 độ chút nhưng ăn cũng rất ngon.

Phân loại nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc

Bảng giá bán của nước 2 dòng nước mắm Khải Hoàn 40 độ đạm và 43 độ đạm cụ thể như sau:

  • NƯỚC MẮM KHẢI HOÀN 43 ĐỘ ĐẠM

– Thùng 6 chai thủy tinh 520ml 43 độ đạm giá 776.000

– Thùng 12 chai thủy tinh 520ml 43 độ đạm giá 1.489.000

– Thùng 12 chai nhựa 1000ml 43 độ giá 2.676.000

  • NƯỚC MẮM KHẢI HOÀN 40 ĐỘ ĐẠM

– Thùng 6 chai thủy tinh 520ml 40 độ đạm giá 589.000

– Thùng 12 chai thủy tinh 520ml 40 độ đạm giá 1.109.000

– Thùng 12 chai nhựa 1000ml 40 độ đạm giá 1.908.000

Đại lý nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc tại TP.HCM

Dương Đông Food đại lý nước mắm Khải Hoàn #1 tại HCM

Hiện nay nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc được phân phối rộng rãi tại các tỉnh trên cả nước, nhưng để mua được nước mắm chất lượng tốt thì bạn nên mua tại các showroom hoặc cửa hàng của thương hiệu Khải Hoàn. Và nếu đang tìm kiếm một địa chỉ như vậy tại TP. Hồ Chí Minh thì hãy đến với DuongDongFood.com. Website của chúng tôi chuyên phân phối các loại đặc sản của Phú Quốc nói chung và đặc biệt là nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc nói riêng. Với phương châm “Chất lượng là trên hết” chúng tôi luôn những sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sản xuất đúng chất lượng tiêu chuẩn cơ sở đã công bố  và đảm bảo 100% xuất xứ từ Phú Quốc và đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều người tiêu dùng ở tại Phú Quốc, HCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác.

Khi có nhu cầu mua nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc hoặc những đặc sản Phú Quốc khác thì hãy liên hệ DuongDongFood.com để mua được những sản phẩm chất lượng cao nhất nhé!

Những đại lý khác bán nước mắm Khải Hoàn tại HCM

Đang cập nhật thêm danh sách…